Chào mừng Đến với Youngforyears!

CHAO XÌN! Tớ là Kim!

KIM LÀ ĐỨA QUÁI QUỶ NÀO?

Chà, Kim là founder và đồng thời là owner của website này! Dùng từ “founder” và “owner” nghe thật ngầu đúng không? Nhưng nó có vẻ đúng và cũng chẳng làm hại đến ai nên cứ dùng vậy đi. Haha!!! :))

Và Kim-the founder đã ở trong giai đoạn khủng hoảng của tuổi thanh xuân. Lạc lõng, vô định, không biết tương lai đi về đâu. Kim đang làm nghiên cứu sinh về Y Sinh tại Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc. Nhưng mọi thứ thật chẳng dễ dàng.

Cuộc sống mà! Luôn đầy rẫy khó khăn, áp lực. Đặc biệt ở cái xứ sở Kim chi với văn hoá làm việc đến chết này.

Nhưng thôi hãy kệ cái công việc Kim đang làm đi! Kim không muốn nhắc về nó nữa.

Kim ở đây là để chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình vật lộn với cuộc sống! Trong quá trình ấy, Kim đã tìm hiểu được một lượng kha khá kiến thức liên quan đến sự lão hoá, sắc đẹp và thể hình. Và mọi kiến thức ấy đều dựa trên các nghiên cứu khoa học nhé. Kim là người làm khoa học mà😉

LÍ DO MÀ KIM MUỐN GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI?

Kim cảm thấy cuộc sống của mình thật bế tắc và nhàm chán. Đã trải qua một tuổi thanh xuân vô vị và Kim sợ rằng sau này về già mình sẽ chẳng có gì để kể cho con cháu nghe.

À có thể là câu chuyện về công việc từ 9h sáng đến 5h chiều, đôi khi còn kéo dài đến 9h tối. Một công việc lặp đi lặp lại một cách không thể nhạt nhẽo hơn năm này qua năm khác.

Hay đó là câu chuyện về một chàng thanh niên bị hói sớm ở tuổi 20 với đầy mụn nhọt. Một thanh niên tự ti về ngoại hình đến nỗi không muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Một thanh niên đã mất hết ý chí phấn đấu và không biết mình sẽ làm cái quái gì trong những năm tiếp theo.

Haizz! Buồn như con chuồn chuồn!

Vì thế Kim muốn mọi người đừng như Kim. Kim muốn bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

MỤC TIÊU CỦA Youngforyears.com

Mục đích của Kim khi lập website này là giúp các bạn, những người cũng đang trong giai đoạn khủng hoảng nào đó của cuộc sống.

Giúp cái gì?

Giúp bạn giữ được tinh thần cũng như thể chất của tuổi trẻ. Giúp bạn có được điều mà Kim đã không có ở quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ:

  • Sự tự tin với ngoại hình cũng như diện mạo bên ngoài.
  • Sự trẻ trung năng động bên trong.
  • Những trải nghiệm tuyệt vời mà tuổi thanh xuân nên trải qua.

Hoặc ít nhất bạn cũng có thể nhìn vào cuộc đời Kim và nói: “Oh shit! Cuộc đời gã này còn tệ hơn cả của mình nữa! Mình ít ra không phải kẻ bất hạnh nhất trên đời rồi. Haha”.

Ok Kim nghĩ vậy là đủ cho phần giới thiệu. Hãy đến với các bài viết để thấy cuộc sống màu hồng đi nào!

Nếu bạn có ý kiến hoặc bất cứ câu hỏi nào, đừng ngại ngần chia sẻ. Kim luôn ở đây sẵn sàng lắng nghe.

Kim